เมื่อเดินทางไกล ไฟ LED โซล่าเซลล์ ช่วยคุณได้

เมื่อเดินทางไกล ไฟ LED โซล่าเซลล์ ช่วยคุณได้ เมื่อคุณต้องเดินทางไปในสถานห่างไฟฟ้า คุณอาจจะต้องเตรียมความพร้อมหลายอย่าง เช่น ไฟฉาย ของกิน แบตเตอรี่สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งจะดีกว่าไหม ถ้าเกิดมี ไฟ LED โซล่าเซลล์ ที่ไม่ต้องใช้สายไฟเยอะ ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ก้อนใหญ่ เสียเวลาชาร์จน้อย ใช้เวลาส่องสว่างยาวนานทั้งคืน ไม่ต้องมาเปิด-ปิด เองเพราะมีระบบเซ็นเซอร์แสงอาทิตย์อัจฉริยะ เมื่อแสงอาทิตย์ขึ้นตัวไฟ LEDโซล่าเซลล์นั้นจะเปิดแสงไฟ และทำการชาร์จแบตเตอรี่ทันที แม้ว่าแบตเตอรี่จะไม่เต็มหรือไม่ก็ตาม แล้วเราจะรู้ได้อย่างว่า ไฟ LED โซล่าเซลล์ ที่กล่าวมานั้นจะหาได้จากไหน ควรเลือกยังไง? เพราะไม่เคยใช้กลัวโดนหลอกกลัวไฟที่ซื้อมานั้นไม่มีคุณภาพ เช่น ไฟเหมือนหิ่งห้อย อยู่ได้พียง 3 ชั่วโมงใช้เวลาชาร์จก็นานตั้ง 12 ชั่วโมงขั้นต่ำ ซึ่งเป็นเป็นปัญหาของเหล่าผู้ซื้อ ไฟ LED โซล่าเซลล์ ที่ถกเถียงตามเว็บไซต์ต่างๆ เช่น หัวข้อกระทู้ดัง ยกตัวอย่างเช่น โซล่าเซลล์ Pantip แล้วเรื่องราคาก็มีหลายคนที่หาความคุ้มจากการใช้งาน จึงเกิดปัญหาที่ยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ ดังนั้นทางยูคอนโซล่าเซลล์ จึงมีวิธีดูเลือกใช้ ไฟ LED โซล่าเซลล์ เพื่อขจัดปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน ไฟ LED โซล่าเซลล์และยังเป็นการป้องกันโดนหลอกจากผู้ผลิตหลายๆที่อวดอ้างสรรพคุณของสินค้านั้นดีเกินความเป็นจริง พร้อมยังเป็นประโยชน์ต่อยอดในการดู ไฟ LED โซล่าเซลล์ชนิดอื่นๆ ในการเลือกไฟ LED โซล่าเซลล์นั้นไม่ยาก ไม่ว่าคุณผู้ชายหรือคุณหญิงสามารถศึกษาได้

 

  • ดูชนิดของหลอดไฟว่าเป็นแบบไหน ในตระกลู LED นั้นมีหลากหลายชนิดดังนั้น LED ที่สว่างมากที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในตอนนี้ SMD ซึ่งชื่อหลอดไฟชนิดนั้นมาจากชิพที่ติดบอร์ดคอมพิวเตอร์ ช่วยให้ความสว่างมากถึง 130ลูเมนต่อวัตต์ ดังนั้นไม่ต้องห่วงถ้าใช้หลอดไฟชนิดนี้จะขจัดปัญหาไฟเหมือนหิ่งห้อยที่ถกเถียงกันในกระทู้ดังต่างๆในเว็บ
  • ดูชนิดของแผงโซล่าเซลล์ หากเป็นอุปกรณ์สปอร์ตไลท์ หรือไฟ LED โซล่าเซลล์ ที่มีการกินไฟไม่มากควรใช้แบบ โพลีคริสตันไลน์ หากมีการกินไฟเยอะไฟหรือวัตต์เยอะๆ ควรใช้แบบโมโนคริสตันไลน์ ซึ่งตัวนี้เป็นตัวส่งกระแสไฟเข้าแบตเตอรี่เต็มเร็วขึ้น ถ้าแผงใหญ่ขึ้นก็ยิ่งช่วยให้แบตเตอรี่ของ ไฟ LED โซล่าเซลล์ เต็มเร็วกว่าเดิม
  • ดูชนิดของแบตเตอรี่ เมื่อเดินทางไกลหรือขึ้นเขา ตามลำธาร ควรเลือกแบตเตอรี่ ลิเธียมไออน เพราะว่ามีน้ำหนักเบากว่าแบตเตอรี่ชนิดอื่นๆ และยังสามารถชาร์จไฟซ้ำจากพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องรอให้เต็ม

 

เห็นไหมคะว่าการคัดเลือก ไฟ LED โซล่าเซลล์ เพื่อใช้ในการเดินทางนั้นง่ายมาก และสิ่งสำคัญที่สดคุณควรดูเรื่องมาตรฐานในการรับรองสินค้า สินค้าประเภทนี้ส่วนมากจะจากประเทศเพื่อนบ้านกันหมดและคงไม่พ้นประเทศจีนแผ่นใหญ่บ้านเรา ในการไว้วางใจหรือเชื่อในตัวสินค้าคุณควรถามถึงมาตรฐานของโรงงานที่ผลิต ISO9001  ,CE,ROHs เป็นต้น   ซึ่งสามารถขอดูรายละเอียดจากผู้ขายหรือผู้ผลิตได้ ซึ่งสินค้าของทางยูคอนโซล่าเซลล์ เรานั้นตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ชอบที่เดินทางไกลและต้องการหาไฟสนามโซล่าเซลล์หรือไฟถนนโซล่าเซลล์ เพื่อใช้ในการสว่างให้ยาวนานเพราะเราใช้เทคโนโลยีจากประเยอมันเพื่อมาคัดสรรและผลิตอุปกรณ์โซล่าเซลล์ เช่น ความสว่างของหลอดไฟของเรานั้นสว่างมาก เพราะเราใช้หลอด SMD Plus และไฟถนนโซล่าเซลล์เราก็สว่างมากยิ่งกว่า เพราะเราใช้หลอดไฟ Super LED ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จาก German Solar Technology

Posted on December 7, 2016 in BlogSolarcell

Back to Top