คำถามเกี่ยวกับสปอร์ตไลท์ยูคอนโซล่าเซลล์

 

1. ทำไมยูคอนโซล่าเซลล์ถึงมีรุ่นสปอร์ตไลท์ให้เลือกไม่เยอะไม่เหมือนแบรนด์ของคนอื่น

ตอบ เพราะโดยทั่วไปแล้วลักษณะการใช้งานจะสามารถแบ่งได้อยู่2แบบคือแบบใช้งานหนักและแบบใช้งานแบบน้อยหรือใช้ความสว่างไม่มากดังนั้นทางยูคอนโซล่าเซลล์ของเราจึงจำแนกรุ่นสปอร์ตไลท์ตามลักษณะการใช้งานทั้งยังใช้เยอรมันโซล่าเทคโนโลยีที่ทำตัวสปอร์ตไลท์ประหยัดกินไฟน้อยกว่า และออกแบบให้มีความร้อนที่น้อย เพราะโดยทั่วไปแล้วเมื่อสปอร์ตไลท์ถูกใช้งานไปนานๆหลายชั่วโมงจะทำให้ตัวโคมไฟร้อนจนไหม้ได้

 

2. ยูคอนโซล่าเซลล์มีหน้าร้านหรือเปล่า

ตอบ ไม่มี เพราะว่าเราเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรง

 

3. จะหาซื้อได้ที่ใหน

ตอบ สามารถหาซื้อได้ที่ www.yukonsolarcell.com และทางเบอร์โทร    02-7929222

 

4. ทำไมไม่มีในห้างสรรพสินค้าเช่น โฮมโปร ไทยวัสดุ

ตอบ เพราะว่าถ้าเกิดนำไปขึ้นห้างจะทำให้ราคาต้นทุนของสินค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งเราได้ตัดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่คุ้มค่าและประหยัดต่อกระเป๋าสตางค์ของคุณ

 

5. สปอร์ตไลท์ยูคอนแตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร

ตอบ  สิ่งที่ทำให้สินค้าของเรานั้นมีความต่างจากที่อื่นคือ

1.เราเลือกใช้นวัตกรรมจากประเทศเยอรมัน คือ German Solar Technology เพราะประเทศเยอรมันเป็นประเทศที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์โซล่าเซลล์ทุกอย่าง ดังนั้นเราจึงนำมาใช้ในการ เพื่อผลิตสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

2.หลอดไฟของเราใช้นาโนซิลิกอนเลนส์เพื่อถนอมสายตาและไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม

3.ระยะกระจายแสงหรือลำแสงตกกระทบได้ตั้งแต่ 70-120 องศา

4.คุณภาพโซล่าเซลล์สูงถึง 6 ชั้น

5.ใช้การออกแบบ แบบ Robust Design เพื่อให้แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาวะแวดล้อม

6.เปิด-ปิด อัตโนมัติ ด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ

 

6. ปกติใช้ยี่ห้ออื่นอยู่ถ้ามาใช้ยูคอนตัวสปอร์ตไลท์จะดีกว่าอย่างไร

ตอบ  ดีกว่าแน่นอนค่ะ เพราะของเรานำเทคโนโลยีจากเยอรมันนีมาใช้ในการผลิตทั้งในเรื่องความสว่างยาวนานทั้งคืน และแผงที่ใหญ่กว่า โดยปกติแล้วหลอดไฟทั่วจะมีสารปรอทเคลือบอยู่แต่ของเรามีนาโนซิลิกอนเลนส์เคลือบเพื่อถนอมสายตาและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยเราได้รับรองมาตรฐานยูโรปได้แก่ CE,ROHs,ISO9001

 

7. ยูคอนโซล่าเซลล์ทำไม่ไม่ทำแบบโคมไฟสวยๆด้วย

ตอบ เพราะว่าโดยส่วนใหญ่เมื่อออกแบบดีไซน์ให้รูปลักษณ์ภายนอกสวยจะทำให้ตัวหลอดไฟนั้นมีความสว่างที่น้อยลงและแบตเตอรี่ที่เสียง่ายหรือแบตหมดเร็ว เพราะถ้าจะทำให้ดีไซน์สวยพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพของหลอดไฟและการใช้งานจะต้องเพิ่มต้นทุนในการผลิต ซึ่งจะทำให้เรานั้นไม่สามารถเอื้อมราคาได้เพราะว่าสินค้าจะมีราคาที่แพงมากและไม่เกิ ดความคุ้มค่าต่อการใช้งาน

 

8. ถ้ามีตัวสปอร์ไลท์โซล่าเซลล์อยู่แล้วตัวแผงเสียจะซื้อแผงแยกของยูคอนได้หรือเปล่า

ตอบ ได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขประกัน 1 ปี ซึ่งลูกค้าจะต้องไม่ทำการดัดแปลงต่อเสริมอุปกรณ์ใดๆ ซึ่งถ้าหากพบว่าทำ ถือว่าไม่มีสิทธิ์ เคลมประกัน

 

9. ตัวแผงสามารถใช้ร่วมกับตัวสปอร์ตไลท์ยี่ห้ออื่นได้มั้ย

ตอบ ไม่ได้เพราะเราได้ออกแบบให้โคมไฟนั้นคู่กับแผงโซล่าเซลล์โดยตรงและใช้เยอรมันเทคโนโลยีมาผลิตทุกกระบวนการ ถ้าหากจะใช้แผงยี่ห้ออื่นจะทำให้โคมไฟเสียได้หรือเสื่อมสภาพการใช้งานคล้ายๆกับคุณเอาผงซักฟอกไปล้างจานทั้งๆที่มีน้ำยาล้างจานอยู่แล้ว ดังนั้นควรเลือกใช้ยี่ห้อเดียวกันเพราะเราไม่รู้ว่ากรรมวิธีผลิตเหมือนกันหรือป่าว

 

10. ถ้าซื้อไปใช้แล้วถ้าไม่ได้เป็นอย่างที่โฆษณาไว้ทางบริษัทจะรับผิดชอบอย่างไร

ตอบ  ทางเราจะมีทีมวิศวกรเทคนิคคอยปรึกษาเมื่อเกิดปัญหาหน้างานและคอย support ทุกด้านเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจตลอดระยะการใช้งาน ซึ่งสินค้าทุกชิ้นเราได้ตรวจสอบทุกขั้นตอนก่อนออกจำหน่ายและมีการรับรองมาตรฐานจากยุโรป ทั้งโรงงานที่ผลิตก็ได้รับ ISO9001และมาตรฐานยุโรป CE,FCc ,ROHs

Back to Top