เสาไฟถนนโซล่าเซลล์

สินค้าประเภท : เสาไฟถนนโซล่าเซลล์

เสาไฟถนนพร้อมกิ่งยึดโคมไฟและแผงโซล่าเซลล์ ผลิตจากแผ่นเหล็กรีดร้อนคุณภาพสูงชิ้นเดียวไม่มีรอยต่อ  ทำเป็นท่อกลมเรียว  เชื่อมด้วยระบบลวดเชื่อมอัตโนมัติ ป้องกันสนิมด้วยการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot Dip Galvanized) ทั้งภายในและภายนอก ทำสีด้วยการอบสี (Powder Coating) ได้มาตรฐาน และยังสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า  มีทั้งแบบกิ่งคู่และกิ่งเดี่ยว ความสูงตั้งแต่ 2-10 เมตร

เสาไฟถนน

ไฟถนนโซล่าเซลล์ เป็นเทคโนโลยีทางเลือกใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อประหยัดการใช้เชื้อเพลิง โดยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งจะมีส่วนประกอบหลักๆ คือ โคมไฟ แผงโซล่าเซลล์ แบตเตอรี่ และตัวควบคุม ซึ่งสามารถติดตั้งได้ตามสถานที่ที่ต้องการแสงสว่าง โดยจำเป็นจะต้องมีเสาไฟฟ้าโซล่าเซลล์ในการติดตั้งด้วย

 

เสาไฟถนน มีหลายรูปแบบ ทางยูคอนโซล่าเซลล์มีรูปแบบตัวอย่างเสาไฟฟ้าให้ดูดังรูปภาพข้างต้น มีทั้งแบบเสาตรง มีทั้งกิ่งเดี่ยวและกิ่งคู่ ซึ่งสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า หรือตามมาตรฐาน TOR ของแต่ละที่อีกด้วย ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามการใช้งานทั่วไป ใช้ติดตั้งตามถนน หมู่บ้าน สนามกีฬา หรือลานจอดรถ ตัวเสาทำจากเหล็กหล่อชุบกัลวาไนซ์ ป้องกันการกัดกร่อนของสนิม ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ อายุการใช้งานยาวนาน โครงสร้างมีความแข็งแรง และคุ้มค่าต่อการลงทุน

 

การเลือกเสาไฟถนน เพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งานกับงานของท่านเป็นเรื่องที่ควรจะต้องใส่ใจอย่างมาก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นจากเสาไฟฟ้าหักโค่นเมื่อเกิดลมพัดแรงได้ และควรเลือกใช้เสาไฟถนนให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ติดตั้ง โดยดูจากระยะห่างระหว่างเสา พื้นที่บริเวณรอบๆ และมาตรฐานของถนนแต่ละประเภท เป็นต้น ตลอดจนความสวยงามของภูมิทัศน์ก็สำคัญเช่นเดียวกัน

 

Back to Top