Special Features

Yukon Solar Cell

ยูคอนโซล่าเซลล์ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าโซล่าเซลล์  พวกเรามุ่งมั่นในการคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้เยอรมันโซล่าเทคโนโลยี (Germany Solar Technology) ให้มีประสิทธิภาพเหนือกว่าการเป็นหลอดไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์ธรรมดาทั่วไป ด้วยนวัตกรรมที่มีคุณค่า ผสานกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เราพร้อมผลิตและสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าเพื่อผู้คนและสังคมต่อไป

german

German Solar Technology เป็นการนำเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศเยอรมันนี มาใช้ในการผลิตสินค้าให้มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า ประหยัดตรงต่อความต้องการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยี GST ชั้นนำ ขั้นสูง ที่ทำให้หลอดไฟของ YUKON โซล่าเซลล์ นั้นกินไฟน้อย และความร้อนน้อยกว่าหลอดไฟทั่วไป ด้วยคุณสมบัติประการนี้สามารถสร้างความเข้มแสงได้สูงสุดถึง 130 ลูเมตต่อวัตต์ จึงทำให้อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น รวมถึงการเลือกใช้ซิลิกอนนาโนเลนส์เคลือบบนชิพของหลอดไฟ จึงช่วยให้แสงสว่างมากคลอบคุมพื้นที่ส่องสว่าง ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมอีกทั้งยังมีประสิทธิภาพของแผงโซล่าในการรับแสงที่ดีแข็งแรง ทนทานต่อทุกสฆภาวะแวดล้อม

คุณสมบัติของยูคอนโซล่าเซลล์

1

แผงโซล่าเซลล์คุณภาพสูงถึง 6 ชั้น

ด้วยเทคโนโลยีสำหรับแผงโซล่าเซลล์ที่มีการออกแบบให้มีชั้นเลเยอร์ถึง 6 ชั้น ที่มีประสิทธิภาพในการรับแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมีความคงทน แข็งแรง ต่อการใช้งานในทุกสภาพอากาศ

 

 

1-1

 

2

ระบบเปิด / ปิดอัตโนมัติ

สปอร์ตไลท์จะเปิด / ปิดอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์ตัวจับแสงอาทิตย์อยู่ภายใต้แผงโซล่าเซลล์ เมื่อถึงเวลากลางคืนโคมไฟจะปรับแสงให้สว่าง และเมื่อถึงเวลากลางวันแสงจะดับลง เพื่อเป็นการประหยัดพลังงานไฟฟ้า

 

 

 

 

3

สว่างยาวนานตลอดคืน

ด้วยคุณสมบัติที่ดีของหลอด SMD Plus ระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมทำให้ยืดอายุการใช้งานได้มากกว่า 40,000 ชั่วโมง สว่างยาวนานตลอดทั้งคืน ด้วยแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ที่เพียงพอกับการใช้งาน และคุณสมบัติของหลอดไฟที่กินไฟน้อยกว่าหลอดทั่วไป เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่มีคุณภาพจึงทำให้ไฟสว่างได้ตลอดทั้งคืน

 

 

 

4

ชาร์ตแบตเตอรี่ 6 – 8 ชั่วโมง / วัน

ตัวแบตเตอรี่เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมที่มีความหนาแน่นของพลังงานสูงสามารถเก็บประจุได้ดี อัตราการชาร์จได้เร็ว ใช้เวลาในการชาร์จ 6-8 ชั่วโมง

 

 

 

 

 

5

หลอดไฟ SMD LED คุณภาพสูง

ด้วยนวัตกรรมของเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันนี ที่มีการออกแบบ GST Chip ที่ให้ความสว่างอย่างสม่ำเสมอ สามารถกระจายแสงในระยะกว้างและไกลได้ดี และกินไฟน้อยกว่าหลอด LED ทั่วไป ซึ่งให้ความเข้มแสงสูง ถึง 130 ลูเมนต่อวัตต์ รวมถึ ตัวชิพมีระบบ Super Thermal Heat-sink ที่ช่วยระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว เพื่อไม่ให้ตัวหลอดเกิดความร้อน

 

 

 

6

Robust Design

คุณภาพของสปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์(ไฟสนามโซล่าเซลล์) สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ การออกแบบให้ผลิตภัณฑ์มีความแข็งแรงและทนทาน เพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในการเลือกใช้สินค้าที่ดีมากขึ้น

 

 

 

 

สินค้ายูคอนโซล่าเซลล์

 54  120

สปอร์ตไลท์โซล่า รุ่น SP 01

(54 เอสเอ็มดี พลัส)

 

สปอร์ตไลท์โซล่า รุ่น SP 02

(120 เอสเอ็มดี พลัส)

 

 

มาตรฐานที่ได้รับการรองรับ

7

มาตรฐาน IP65

IP65 จึงหมายความว่าาสามารถดักฝุ่นให้ติดได้ คือกันฝุ่นได้ดีที่สุดและป้องกันน้ำได้

 

 

 

 

8

มาตรฐาน CE

CE (European Conformity) เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิตว่าสินค้านั้นมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป การมีเครื่องหมาย CE กำกับบนสินค้าจะทำให้สินค้านั้นสามารถวางจำหน่ายและสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างเสรี

 

9

มาตรฐาน FCC

FCC ย่อมาจาก Federal Communications Commission (คณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสาร) สินค้าตัวนั้นไม่ส่งคลื่นวิทยุออกมาเกินกำหนดและจะไม่รบกวนกับอุปกรณ์อื่นๆ และได้รับอนุญาตให้จำหน่ายใน US ได้

 

 

10

มาตรฐาน RoHS

RoHS ของสหภาพยุโรป (EU) ซึ่งเป็นมาตรฐานเพื่ออสิ่งแวดล้อม ว่าด้วยเรื่องของการใช้สารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

 

12

 

Posted on November 25, 2016 in BlogSolarcell

Back to Top